Addurl.nu

Tủ đựng thiết bị âm thanh 6U, không cửa

Tủ đựng thiết bị âm thanh 6U, không cửa

Tủ đựng thiết bị âm thanh 6U, không cửa

Tủ đựng thiết bị âm thanh 6U, không cửa
MaSP: 6U
Đặt hàng:
Mô Tả SP:

Tủ đựng thiết bị âm thanh 6U là sự lựa chọn hợp lý nhất khi lắp dàn âm thanh karaoke gia đình, vừa đủ dùng tiết kiệm chi phí, vừa mỹ quan, gọn gàng, giữ an toàn cho thiết bị vì từng thiết bị sẽ được gắng cố định, chắc chắn vào trong tủ. Với thiết kế không cửa trước, không cửa sau sẽ giúp thiết bị tải nhiệt tốt, tiện lợi khi cần chỉnh sửa, tháo lắp. Kích thước tủ 6U: Dài 48.5cm , Ngang 52.5cm, Cao 30cm (tính luôn 4 miếng lót dưới)

Lượt xem: 694

* Tủ đựng thiết bị âm thanh 6U là sự lựa chọn hợp lý nhất khi lắp dàn âm thanh karaoke gia đình, vừa đủ dùng tiết kiệm chi phí, vừa mỹ quan, gọn gàng, giữ an toàn cho thiết bị vì từng thiết bị sẽ được gắng cố định, chắc chắn vào trong tủ. Với thiết kế không cửa trước, không cửa sau sẽ giúp thiết bị tải nhiệt tốt, tiện lợi khi cần chỉnh sửa, tháo lắp.

* Thứ tự lắp thiết bị vào tủ: tính từ trên xuống: 
- 1U trên cùng dùng để lắp Bộ quản lý nguồn (Nếu có): Đa số người tiêu dùng hay tiết kiệm không mua thiết bị này hoặc mua loại rất rẻ tiền hoặc chưa được tư vấn tối ưu khi đi mua dàn âm thanh karaoke. Vì dàn âm thanh chỉ cần có thiết bị quản lý nguồn an toàn, chất lượng, sẽ giúp người sử dụng giản lượt tối đa nhưng thao tác bật tắt các thiết bị khác. Nghĩa là có quản lý nguồn, chỉ cần bật hoặc tắt nút công tắc trên quản lý nguồn là xong, không cần đụng vào các thiết bị khác.
- 1U tiếp theo lắp đầu thu micro
- 1U tiếp theo lắp vang cơ hoặc vang số
- 1U-2U: cuối cùng lắp main (1U) hoặc main 2U
- Còn lại 1 đến 2U chừa khoảng cách giữa thiết bị trên và thiết bị dưới, cho thiết bị thông thoáng, không lắp vừa khít.

* Sản phẩm gồm: 4 tấm gỗ rời nẹp nhôm (2 miếng hai bên hông có tay xách chắc chắn,1 miếng phía trên và 1 miếng phía dưới có gắng 4 miếng lót để không bị trầy khi đặt lên thiết bị khác) đã vùi sẳn lỗ, kèm 1 bịch ốc. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn hàng không bị đè dẹp khi vận chuyển, tiết kiệm chi phí vận chuyển, đến nơi Quý khách sẽ tự lắp ráp vào. 

* Kích thước tủ 6U: Dài 48.5cm , Ngang 52.5cm, Cao 30cm (tính luôn 4 miếng lót dưới)
* Xuất xứ: Trung Quốc 

Tủ đựng thiết bị âm thanh 6U, không cửa

Tủ đựng thiết bị âm thanh 6U, không cửa

Tủ đựng thiết bị âm thanh 6U, không cửa

Hotline: 0903 785 520
icon zalo Zalo: 0903 785 520 SMS: 0903 785 520